Trang chủ » Kiến trúc - phong thủy » Thang Long Number One mở bán với giá gần 3 tỷ đồng

Thang Long Number One mở bán với giá gần 3 tỷ đồng

(2014-08-22 13:48:48)

Vì là một trong nhất căn hộ cao cấp nên vừa khánh thành xong các nhà đầu tư đã bắt đầu cho chào bán những căn hộ tại Thang Long Number One với mức giá gần 3 tỷ đồng, mặc dù giá không phải thấp nhưng tiền nào của nấy bởi vì khi bạn sống ở đây sẽ có một sự trải nghiệm hoàn toàn khác so với những căn hộ trước đây.

Ngoài ra trong thời gian này khách hàng sẽ được tham dự chương trình khuyến mãi với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn, được biết tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng, vì vậy hãy nhanh tay đăng ký cho mình một căn hộ trong thời gian khuyến mãi này.

Với ước mơ sẽ xây dựng lên một thành phố thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng nên Thang Long Number One đã và đang phát triển thêm nhiều dự án cao cấp nữa trong tương lai gần, sau khi ở đây ban có sự trải nghiệm mới mẻ về các hệ thống nước sạch mà các nhà thiết kế đã tạo nên, tiếp đến là hệ thống bể bơi khá nhiều cùng với các tiêu chí nước sạch theo chuẩn của bộ y tế nên khách hàng có cảm giác mình đang tắm ở những bãi biển đẹp nhất trên thế giới vậy.

Bên cạnh đó các nhà đầu tư còn thiết kế các cảnh cửa có hệ thống báo động vô cùng bảo mật, hơn nữa được kết hợp với các hệ thống chống cháy hiện đại nhất, ngoài ra điều nổi bậc khác nữa đó là các căn hộ còn được bổ sung hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS, sử dụng hệ thống máy phát điện dự phòng thương hiệu Mitsubishi (xuất xứ Nhật) và FG Wilson (xuất xứ Anh) có công suất đến 100%, đảm bảo toàn bộ các thiết bị điện từ khu vực chung cho đến từng căn hộ đều vận hành bình thường khi mất điện.

Tin tức khác

Nhà môi giới

Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh

Khởi nghiệp từ năm 2006, công ty Địa ốc Kim Oanh đã gặp phải không ít những khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp Bất động sản nhỏ

Công ty cổ phần địa ốc Thăng Long Công ty cổ phần địa ốc Thăng Long

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thăng Long được thành lập vào năm 2009. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, tư vấn, tiếp thị, môi giới bất động sản, khu resort, du lịch nghỉ dưỡng

Công ty cổ phần địa ốc ACB Công ty cổ phần địa ốc ACB

Chính thức thành lập từ 2001, Công ty CP Địa Ốc ACB (ACBR) liên tục phát triển và khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với sự hỗ trợ tích cực từ hệ thống Ngân hàng Á Châu (ACB)

Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn Công ty cổ phần địa ốc Sài Gòn

Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn – (Viết tắt là SAIGONRES) là doanh nghiệp cổ phần hóa từ doanh nghiệp nhà nước Công ty Xây dựng Kinh doanh nhà Gia Định thuộc Sở Địa Chính – Nhà Đất Thành phố Hồ Chí Minh theo quyết định số 108/1999/QĐ-TTg ngày 23/04/1999 của Thủ Tướng Chính phủ.

Công ty cổ phần địa ốc Thắng Lợi Công ty cổ phần địa ốc Thắng Lợi

Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thắng Lợi được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp của người dân và đầu tư bất động sản sinh lợi của khách hàng

Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam

Công ty cổ phần Him Lam được thành lập từ tháng 9 năm 1994 trên cơ sở chuyển đổi từ Công ty trách nhiệm hữu hạn Thương mại Him Lam. Với 18 năm kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường bất động sản

Bản quyền © 2017 Giathinhcantho.com - All rights reserved
Đây là phiên bản beta chạy thử nội dung trong quá trình xin các giấy phép